Những điều cần biết về ánh sáng LED ?

Những năm gần đây, việc sử dụng đèn LED chiếu sáng đã dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết với không gian sống của nhiều gia đình. Loại đèn này đã và đang thay thế cho các thiết bị đèn chiếu sáng truyền thống. Đèn LED ra đời mang đến sự thay đổi mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Vậy điều gì đã khiến cho đèn LED ngày được khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến đến vậy?

Xem tiếp

Vai trò của ánh sáng đối vời đời sống con người ?

Ánh sáng nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống mỗi con người, giúp con người thấy được mọi vật trong bóng tối để làm việc, sinh hoạt. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng ánh sáng phục vụ cho cuộc sống ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, đặc biệt tại các khu vực đô thị, thành phố lớn.

Xem tiếp

6 lợi ích của đèn LED với sức khỏe con người ?

Ngày nay, việc sinh hoạt và lao động dưới ánh sáng nhân tạo từ các loại bóng đèn đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, việc lựa chọn nguồn ánh sáng tốt và có hiệu quả lâu dài đã trở thành yêu cầu quan trọng. Sự ra đời của đèn LED đã tạo nên giải pháp chiếu sáng tối ưu cho nhu cầu ánh sáng của cuộc sống hiện đại.

Xem tiếp

Giới thiệu và hướng dẫn cơ bản về cách bố trí ánh sáng trong nhà ?

Ánh sáng giữ một vai trò quan trọng trong không gian thiết kế và trang trí nhà ở, việc bố trí ánh sáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của con người và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì thế việc bố trí ánh sáng trong thiết kế nội thất cần phải được cân nhắc kỹ và lựa chọn khoa học.

Xem tiếp

Đèn LED Panel là gì ? Ứng dụng của đèn LED Panel trong năm 2020

Ngày nay, đèn LED đã trở thành thiết bị chiếu sáng gần gũi với con người, thay thế dần cho những loại đèn chiếu sáng truyền thống. Trong số những sản phẩm đèn LED nổi trội, không thể không nhắc đến đèn LED Panel có thiết kế dạng tấm, mỏng sử dụng lắp đặt âm trần, nổi trần hoặc thả trần với ưu điểm hiệu suất sáng cao, tiết kiệm điện. Có thể nói, đèn LED Panel là sự thay thế hoàn hảo cho các loại máng đèn huỳnh quang truyền thống.

Xem tiếp

Đèn LED công nghiệp là gì ? Ứng dụng của đèn LED công nghiệp trong năm 2020

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế việc xây dựng các nhà xưởng công nghiệp ngày càng nhiều, đi cùng đó là việc xây dựng hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp ngày càng được đẩy mạnh. Hiểu được điều đó, đèn LED Elink đã không ngừng phát triển, nâng cao sản xuất và cho ra đời đèn LED công nghiệp cho nguồn sáng cao, ổn định đảm bảo cung cấp đủ nguồn sáng cho công nhân lao động, làm việc, tiết kiệm chi phí thay vì dùng các loại bóng đèn thông thường.

Xem tiếp

16 câu hỏi thường gặp khi mới bắt đầu sử dụng đèn LED

Việc chuyển qua sử dụng đèn LED sẽ mang đến không ít những thắc mắc của khách hàng từ việc công nghệ đèn này có gì mới hay sử dụng đèn này liệu có thực sự xứng đáng với chi phí đầu tư ban đầu hay không? Thông qua những câu hỏi thường gặp về đèn LED dưới đây, Elink sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ đèn LED hiện nay, giúp khách hàng loại bỏ được những nỗi băn khoăn khi có ý định sử dụng chúng.

Xem tiếp

Hướng dẫn bố trí ánh sáng LED khu vực công cộng

iệc sử dụng các loại đèn LED cho các khu vực công cộng mang lại nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống vẫn sử dụng. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về những thiết bị đèn chiếu sáng có thể hoạt động lâu dài trước những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết cũng như môi trường.

Xem tiếp